Liên hệ: sales@asach.com.vn
0982 903 169
http://admin.asach.vn/media/ebook/vie/2015/2011/0024/300/201100240047006/201100240047006-01.jpg

Chuyện đi học ở xứ Kanguru

Mã sách: 201100240047006
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Câu hỏi thường gặp?
Giá bìa: 45,000đ
Tại Asach: 9,000đ (Đã có VAT)
Tiết kiệm: 36,000đ (80 %)

Người ta hay nói “Làm theo kiểu Úc”, xứ sở những con kanguru đựng con trong túi trước bụng – với hàm ý có sự khác người. Vậy học theo kiểu Úc thì có gì khác lạ? Qua tập sách, bạn đọc tuổi học trò sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và bổ ích. Với những bạn có ý định đi “du học” thì đây quả là một “cẩm nang” quý.
Sách cũng rất bổ ích đối với các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và những người quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Câu chuyện về ba bạn trẻ theo bố mẹ sang Úc du học được dêt nên từ những lá thư hai chiều Úc - Việt. Đó là một tập sách thú vị và bổ ích đề cập đến các vấn đề giáo dục: phương pháp dạy và học. Qua việc học hành của hai cô bé và một cậu bé từ Việt Nam sang Úc những trải nghiệm thực tế được thuật lại rất sinh động và tin cậy dưới hình thức các bức thư.

Tinh thần chính của cuốn sách là kể lại một cách chân thực những phương pháp học tập và giảng dạy văn minh, khoa học của người Úc, để từ đó chúng ta một mặt có thể học tập ở họ, một mặt chỉ dẫn những vấn đề cốt yếu cho các bạn có ý định đi du học. Bên cạnh đó, tập sách còn thể hiện một cuộc sống sinh hoạt và tình cảm khá sinh động cùng những cá tính rất rõ rệt và đáng yêu của các nhân vật.

Người ta hay nói “làm theo kiểu Úc”- xứ sở những con kanguru đựng con trong túi trước bụng- với hàm ý có sự khác biệt, độc đáo. Vậy học theo kiểu Úc thì có gì khác lạ?

1 năm học trong môi trường giáo dục mới, thậm hcis là hoàn toàn khác biệt, các bạn trẻ của chúng ta đã có những trải nghiệm thú vị. Có biết bao nhiêu những khó khăn, những cố gắng và những vui buồn… các bạn ấy đã làm thế nào để đi từ bỡ ngỡ ban đầu đến hoà nhập và vươn lên khẳng định mình.

Bạn muốn biết rõ thời gian nào lên sang xứ sở Kanguru du học thì thích hợp? Cách thức để xin học, cách học, cách giao tiếp, các sinh hoạt từ chuyện thuê nhà, ứng xử với chủ nhà và hàng xóm, chuyện khí hậu, chuyện làm thêm… tất tần tật đều có trong cuốn sách- một cẩm nang về du học Úc dưới dạng sách văn học.

Những bức thư hai chiều nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và Úc cũng đã vẽ lên một gia đình Việt Nam hiện đại khẳng định máu thịt với văn hóa Việt, với cội nguồn và cả ước mơ được khẳng định các giá trị đó trước các bạn quốc tế. Một tình yêu đối với đất nước việt Nam, ngôn ngữ tiếng Việt và bản lĩnh Việt, nếu bạn muốn trải nghiệm những tình cảm với những người con xa xứ cuốn sách này sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Sách cùng chủ đề

Đăng ký nhận tin

Follow us

Hướng dẫn khách hàng

098 290 3169

9:00 - 17:00, Tất cả các ngày làm việc

Thanh toán online

(Phiên bản thử nghiệm)