Liên hệ: sales@asach.com.vn
0982 903 169
http://admin.asach.vn/media/ebook/vie/2015/2014/0009/300/201400090071004/201400090071005-01.jpg

Bộ truyện giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ - Con là của Bố và Mẹ

Mã sách: 201400090071006
Đánh giá: (30)
Viết đánh giá Be the first to write a review
Tác giả: Ajarbook
Câu hỏi thường gặp?
Giá bìa: 24,000đ
Tại Asach: 5,000đ (Đã có VAT)
Tiết kiệm: 19,000đ (80 %)

Bố không cho mình chơi điện tử, mẹ không cho mình ăn quà vặt. Có phải họ chẳng yêu mình?
Trong đầu trẻ nhỏ luôn chứa đựng biết bao thắc mắc, tò mò về bản thân. Những vấn đề đó đôi khi khiến ba mẹ thực sự khó xử, lúng túng và không biết nên giải thích thế nào. Thực ra, khi gặp những câu hỏi như trên, ba mẹ hãy trả lời trẻ một cách thoải mái, tự nhiên bởi vì nếu chúng ta càng thờ ơ, né tránh, trẻ sẽ càng tò mò. Bộ truyện giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ sẽ giúp ba mẹ giải đáp những thắc mắc trên thật nhẹ nhàng và dễ hiểu.
Bằng lối diễn đạt gần gũi, dí dỏm, vừa mang tính khoa học, rõ ràng lại vừa hết sức tế nhị kết hợp với những hình ảnh minh họa dễ thương, sống động, bộ truyện này sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ các thông tin cần thiết và giúp trẻ khám phá những bí mật liên quan đến giới tính và sự trưởng thành của bản thân.
Không truyền tải kiến thức một cách khô khan, mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ vui nhộn, thú vị về một chủ đề giới tính mà trẻ thường quan tâm. Hãy cùng đọc bộ sách và lắng nghe Thiên thần Mặt trời, Thiên thần Mặt trăng giải thích về bộ phận sinh dục của bạn trai và bạn gái cùng những lời khuyên bổ ích như: “Bộ phận sinh dục là bí mật riêng tư của cơ thể, chúng ta phải bảo vệ và không được tùy tiện cho người khác xem”. “Ngoài ra, chúng ta cần tôn trọng, không được tùy tiện động chạm vào bí mật cơ thể người khác.” Không chỉ có thế, ở bộ sách này, các em sẽ được tham gia vào cuộc tranh luận của một nhóm bạn về chủ đề mình được sinh ra từ đâu: Có phải chúng mình nở ra từ một quả trứng? Lớn lên từ một hạt mầm? do mẹ mua ở cửa hàng về? hay được nhặt về từ thùng rác… Ý kiến của bạn nào là đúng? Và có phải mỗi khi bố mẹ không chiều theo ý chúng mình nghĩa là bố mẹ không yêu chúng mình không? Hãy cùng tìm đáp án trong hai cuốn truyện Con sinh ra từ đâu? và Con là của bố và mẹ nhé!
Giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ là một yêu cầu cần thiết, và ba mẹ hãy cùng trẻ đọc cuốn sách này, để những hình vẽ thay cho ngôn từ khó nói giúp giải đáp những thắc mắc của trẻ nhỏ; Cũng như dạy trẻ biết cách yêu thương, vâng lời cha mẹ để từ đó có thể phát triển toàn diện và lành mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Sách cùng chủ đề

Đăng ký nhận tin

Follow us

Hướng dẫn khách hàng

098 290 3169

9:00 - 17:00, Tất cả các ngày làm việc

Thanh toán online

(Phiên bản thử nghiệm)